Movie : Thani Oruvan
Song : Theemai Dhaan Vellum Lyrics
Music : HipHop Thamizha
Lyrics : HipHop Thamizha
Singer : Aravind Sami , HipHop Thamizha
Casting : Jeyam Ravi , Nayanthara
நல்லவனுக்கு நல்லது செய்றதுல
வெறும் ஆசை தான் இருக்கும்
கேட்டவனுக்கு கேட்டது செய்றதுல
பேராசை இருக்கும்
என்னைக்கும் ஆசைக்கும் பேராசைக்கும்
நடக்குற போர்ல
ஜெயிக்கிறது பேராசைதான்
தீமை தான் வெல்லும்
என்ன நினைத்தாலும்
தீமை தான் வெல்லும்
எவன் தடுத்தாலும்
மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்
மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்
வெளிச்சதில இருகிறவன்தாண்டா இருட்ட பாத்து பயப்படுவான்.
நான் இருட்டிலேயே வாழுறவன்
I'm Not Bad
Just Evil
எவனா இருந்தால் என்ன
எமனாய் இருந்தால் என்ன
சிவனா இருந்தாலும்
உனக்கு சமமாய் அமைவேன் நான்
பணமா இருந்தா என்ன
பிணமாய் இருந்தா என்ன
நான் உயிரோடு இருந்திடுவே எவனையும்
உணவாய் உண்பேன் நான்
மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்
மனிதன் உருவில் அலைதிடும் மிருகம் நான்
மனிதன் மிருகங்களுக்கு ஒரு கடவுள் நான்
உண்மை ஜெயிகிறதுக்கு தாண்ட ஆதாரம் தேவ
பொய் ஜெயிகிறதுக்கு குழப்பமே போதும்
சூதாய் இருந்தால் என்ன
அது தீதாய் இருந்தால் என்ன
யார இருந்தாலும் எனக்கு
தோதாய் அமைதிடுமே
பூலோகம் அதை வென்று
அதல பாதளம் வரை சென்று
கோலாகலமாக எந்தன் ஆட்சி புரிந்திடுவேன்
தீமை தான் வெல்லும்
என்ன நினைத்தாலும்
தீமை தான் வெல்லும்
எவன் தடுத்தாலும்
The Name is Siddharth Abhimanyu
Good Luck
Lyrics in English:
Nallavanuku Nallathu Seirathula
Verum Aasai Than Irukum
Kettavanuku Kettadhu Seirathula
Peraasai Irukum
Yennaikum Aasaikum Peraasaikum
Nadakkura Por la
Jeikuradhu Peraasaithaan
Theemai Than Vellum
Yevan Ninaithalum
Theemai Dhaan Vellum
Yevan Thaduthaalum
Manidhan Uruvil Alaidhidum Mirugam Naan
Manidhan Mirugangalukku Oru Kadavul Naan
Manidhan Uruvil Alaidhidum Mirugam Naan
Yevana Irundhal Enna